Jump to content

Gợi Ý 12 Sản Phẩm Dropshipping Phổ Biến Nhất Trong Mùa Giáng Sinh


rosielam
 Share

Recommended Posts

Theo dữ liệu thị trường tiêu dùng, các tín đồ mua sắm ở Hoa Kỳ đã chi hơn 750 tỷ đô la trong mùa lễ Giáng sinh vào năm 2020. Con số này được dự kiến sẽ còn cao hơn nữa vào năm 2021 khi tài chính thế giới đang dần dần phục hồi sau cơn đại dịch.

Dựa vào dữ liệu trên, các sản phẩm Dropshipping mùa giáng sinh là một cơ hội đổi đời mà bạn không nên bỏ qua. Tuy nhiên, nó có một nhược điểm. Bạn sẽ cần cung cấp các sản phẩm hấp dẫn đến mức khiến người mua sắm cho mùa Giáng sinh không thể cưỡng lại được.

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu, thì chúc mừng, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các sản phẩm được yêu thích trong mùa Giáng sinh vì hi vọng giúp bạn kiếm được triệu đơn trong thời điểm này. 

Quần áo theo chủ đề Giáng sinh

Có thể thấy, quần áo theo chủ đề Giáng sinh được lòng rất nhiều người. Nhiều người sẽ lựa chọn mua những sản phẩm này để xuất hiện trong những bức ảnh gia đình hay những bữa tiệc trong mùa lễ. Hơn nữa, chúng ta cũng có thể dễ dàng lồng ghép chủ đề Giáng sinh lên chúng:

long-sleeve-tee-mockup-of-a-man-holding-an-11-oz-coffee-mug-in-a-christmas-setting-30178.png

Các đơn vị Fulfillment thường cung cấp nhiều kiểu dáng quần áo khác nhau, vậy nên bạn hãy chọn những món đồ phù hợp với sở thích của khách hàng, cố gắng phục vụ cho tất cả đối tượng bằng cách bổ sung các tùy chọn kích thước phù hợp với cả trẻ em và người lớn.

Hãy nhớ rằng mùa lễ hội này diễn ra xuyên suốt mùa đông, do đó, các loại vải ấm áp, thoải mái để nằm dài trong nhà sẽ là lựa chọn lý tưởng.

Để tăng doanh số bán hàng của bạn, hãy cân nhắc cung cấp các gói sản phẩm dành cho gia đình hoặc các cặp đôi, chúng sẽ khiến khách hàng mua nhiều hơn để có thể mặc áo gia đình hoặc áo đôi với những người thân yêu của họ.

Phụ kiện du lịch

Những dịp lễ như vậy là thời điểm để mọi người du lịch và ăn mừng cùng nhau. Tuy nhiên, việc di chuyển đường dài có thể khá mệt mỏi. Khách hàng của bạn có lẽ sẽ thích các phụ kiện êm ái như:

 • Gối kê cổ (Neck pillows)

 • Vớ nén (Compressions socks) 

 • Chăn lông cừu (Fleece blankets)

1553022099809.jpg

Phụ kiện trang trí Giáng sinh

Giáng sinh sẽ khó có thể là Giáng sinh nếu không có những đồ trang trí tạo cảm hứng cho mùa lễ. Hầu hết các tòa nhà công cộng, mặt tiền, hành lang của tòa nhà cho đến nhà riêng đều ngập tràn những phụ kiện trang trí. 

 • Đèn trang trí (Decoration light)-  nếu Giáng sinh là một buổi trình diễn, đèn trang trí chắc chắn là ngôi sao hàng đầu. Chúng sẽ làm cảnh vậy, cây cối và các tòa nhà nổi bật hơn rất nhiều. 

 • Đồ trang trí trên cây thông Noel (Christmas Tree Baubles and Trinkets)

 • Vòng hoa và phụ kiện trang trí cửa (Wreaths and Door Decorations)

 • Thảm tròn (Round Carpets) - dùng để trang trí bên dưới cây thông noel, tạo cảm giác ấm áp khi gia đình quây quần.

 • Bộ khăn trải bàn (Tablecloth sets)

rBVa3V-lNkSADrF0AALdveSSC_4921.jpg

Quà tặng

Các hoạt động mua sắm trong dịp lễ Giáng sinh thường xoay quanh việc tìm những món quà phù hợp để tặng những người đặc biệt. Nếu bạn có thể gợi ý và giúp khách hàng lựa chọn quà, bạn có thể vượt qua các đối thủ dropshipping của mình dễ dàng.

Hầu hết những sản phẩm kể trên đều có thể được là quà tặng, nhưng bạn cũng có thể xem xét các lựa chọn quà tặng phổ biến như sau:

 • Trang sức (Jewelry) - bạn nên cung cấp các loại trang sức khác nhau phù hợp với các ngân sách khác nhau hoặc chỉ tập trung vào một đối tượng khách hàng cao cấp. Trong cả hai trường hợp, hãy cố gắng cung cấp các tùy chọn tuỳ chỉnh vì chúng tạo thêm dấu ấn cá nhân cho những món quà rực rỡ này. 

 • Sản phẩm in theo yêu cầu (Print-on-demand products) - in túi, áo thun hoặc cốc theo yêu cầu, cho phép mọi người chia sẻ những món quà được đặt làm riêng cho những người thân yêu của họ. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng nhà cung cấp dropshipping của bạn có thể đáp ứng kịp với lượng đơn hàng gấp rút trong dịp Giáng sinh.

 • Phiếu quà tặng (Gift vouchers) - phiếu quà tặng là món quà đơn giản nhất cho hầu hết mọi người. Nó cũng là một công cụ tiếp thị cho cửa hàng của bạn với những khách hàng tiềm năng sau này.

original_personalised-christmas-mug.jpg

Câu hỏi thường gặp về Sản phẩm Giáng sinh Dropshipping

 • Tôi có cần phải thay đổi Niches Dropshipping để bán các sản phẩm giáng sinh không? 

Không cần thiết. Bằng chứng là danh sách này có rất nhiều sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn để bán trong dịp Giáng sinh. Bạn chỉ cần tìm các sản phẩm Giáng sinh nằm trong thị trường ngách của bạn hoặc có liên quan đến nó. 

Mặt khác, ngay cả khi thị trường ngách của bạn hoàn toàn không liên quan đến Giáng sinh, bạn vẫn có thể hưởng lợi từ mùa này bằng cách sử dụng các kỹ thuật tiếp thị phù hợp.

 • Marketing có ảnh hưởng đến doanh số khi Dropshipping Sản Phẩm Giáng Sinh hay không?

Chắc chắn là có. Quảng cáo sẽ làm cho khách hàng biết đến cửa hàng của bạn, các sản phẩm Giáng sinh mà bạn sẽ cung cấp và bất kỳ đợt bán hàng hoặc ưu đãi đang diễn ra nào mà bạn có thể có. Nếu không có thông tin này, họ có thể không bao giờ biết đến cửa hàng của bạn.

Mức độ liên quan của khách hàng với quảng cáo dropshipping của bạn cũng ảnh hưởng đáng kể đến số tiền họ chi tiêu. Nếu bạn đưa ra nội dung phù hợp và khiến khách hàng cảm thấy rằng bạn đang cung cấp cho họ những sản phẩm tuyệt vời, họ có thể sẽ chi tiêu nhiều hơn.

 • Làm thế nào để chọn đúng nhà cung cấp khi Dropshipping Sản phẩm Giáng sinh?

Điều đầu tiên bạn cần chú ý là liệu nhà cung cấp dropshipping có thể cung cấp loại sản phẩm mà bạn muốn dropship, và chất lượng sản phẩm của họ như thế nào. 

Bạn cũng có thể làm việc với các đối tác dropshipping khác nhau để có thể cung cấp tất cả sản phẩm bạn cần và dropship chúng cho khách hàng của bạn. Đây có thể là cách tốt hơn nếu bạn có ý định dropship nhiều ngách hoặc nhiều các sản phẩm đa dạng như điện tử.

Các điều kiện quan trọng khác của nhà cung cấp mà bạn cần chú ý bao gồm:

 • Khả năng fulfillment ở nhiều khu vực - nếu bạn có thể vận chuyển sản phẩm đến càng nhiều nơi, bạn sẽ có nhiều khách hàng để tiếp cận hơn. Do đó, khả năng fulfillment trên toàn thế giới sẽ là một điểm cộng.
 • Chất lượng đóng gói - Bao bì là điều rất quan trọng trong dịp lễ Giáng sinh, khi hầu hết mọi người mua hàng để tặng nhau. Sẽ rất tuyệt nếu như nhà cung cấp của bạn có thể đóng gói sản phẩm với bao bì chất lượng, thẩm mĩ đồng thời có thể đảm bảo an toàn cho sản phẩm.
 • Khối lượng hoạt động - Việc fulfill cho các đơn đặt hàng trong dịp lễ Giáng sinh có thể khá nhập nhằng do lượng mua lớn. Liệu nhà cung cấp dropshipping bạn đã chọn có đủ nhân viên để xử lý đơn đặt hàng của bạn không? Và họ có đủ chỗ để lưu trữ hàng tồn kho không?
 • Vận chuyển - các dịch vụ chuyển phát nhanh cũng sẽ gặp tình trạng tương tư khi lịch trình giao hàng cao bất thường trong dịp Giáng sinh. Hãy tìm một nhà cung cấp cung cấp các tùy chọn giao hàng đáng tin cậy để có thể đảm bảo khách hàng nhận được đơn đặt hàng của họ đúng hạn.

Lời kết

Với sự bùng nổ mua sắm trong dịp lễ Giáng sinh, đây có thể là một bước ngoặt lớn cho hoạt động kinh doanh dropshipping của bạn. Nó có thể mang lại lợi nhuận đáng kinh ngạc, giúp bạn thúc đẩy lưu lượng truy cập chưa từng có đến cửa hàng của mình. Tât cả nhưng điêu bạn phải làm là: 

 • Lựa chọn sản phẩm phù hợp
 • Đầu tư cho một kế hoạch marketing hiệu quả
 • Cung cấp các dịch vụ hậu mãi thân thiện và hữu ích để xây dựng mối quan hệ và danh tiếng cửa hàng của bạn trong tương lai.

Tại OTB Fulfillment, chúng tôi có hệ thống fulfillment có thể chịu được các đơn hàng có khối lượng lớn. Hơn thế, chúng tôi có kho hàng ở cả Việt Nam và US giúp đẩy nhanh quá trình xử lý đơn hàng.

Với châm ngôn “Focus on what you do the best and we will take care of the rest”,  chúng tôi cam kết sẽ thực hiện được những điều kiện trên bằng tất cả tâm huyết, hỗ trợ bạn tăng mạnh doanh số bán hàng của mình.

Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về các dịch vụ fulfillment trọn gói tại OTB Fulfillment.


 

Link to comment
Share on other sites

Join the conversation

You can post now and register later. If you have an account, sign in now to post with your account.

Guest
Reply to this topic...

×   Pasted as rich text.   Paste as plain text instead

  Only 75 emoji are allowed.

×   Your link has been automatically embedded.   Display as a link instead

×   Your previous content has been restored.   Clear editor

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

 Share

×
×
 • Create New...